KINH NGHIỆM THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN TRÀ SỮA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

💖 1. CHỌN CÁC THIẾT BỊ PHA CHẾ ĐẦU TIÊN

👉🏻👉🏻Việc chọn lựa các thiết bị pha chế không có nghĩa là bạn phải mua tất cả các thiết bị trước, nhất là với trường hợp không có không gian đặt chúng
Bên cạnh đó, một số quán trà sữa sử dụng thiết bị pha chế như một vật dụng trang trí. Đây sẽ là một cách vừa tiết kiệm chi phí vừa độc đáo, sáng tạo. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của chúng sao cho phù hợp với concept.

💖2.MÀU SẮC

👉🏻👉🏻Yếu tố màu sắc không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn tác động đến cảm giác của mọi người. Một số gam màu nóng sẽ là gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn có ý định trang trí trà sữa ấm áp hơn.

💖3.LỰA CHỌN VỊ TRÍ QUẦY BAR

👉🏻👉🏻Công việc kế tiếp bạn cần quan tâm là vị trí quầy bar nên được đặt tại đâu. Thông thường, các quán trà sữa sẽ đặt nó ngay đối diện cửa ra vào. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực này khi vừa đặt chân bước vào cửa hàng mà không cần mất thời gian tìm kiếm.
Tuy nhiên, một số quán trà sữa lựa chọn sự sáng tạo, độc đáo hơn. Chẳng hạn như thay vì một quầy bar, thiết kế bên dưới đã lựa chọn phân tách ra thành ba khu vực order khác nhau.

ZeeDell Thiết kế thi công nội thất hoàn thiện
👉 Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệp thiết kế hơn 200+ cửa hàng trên cả nước.
👉 Báo giá chi tiết, đầy đủ.
👉 Bảo hành lâu dài.
👉 Thi công nhanh chóng (4 ngày).
👉 Xưởng sản xuất đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.
👉 Chìa khóa trao tay chủ nhà….

giới thiệu