Quầy trà sữa

???Quầy pha chế được làm bằng inox luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với các quán cà phê, trà sữa. Bởi inox là chất liệu không gỉ sét, không chứa tạp chất gây hại cho người sử dụng và rất bền. Chất liệu này ít biến màu và khó bị oxy hóa. Do đó, các quầy thường được sử dụng chất liệu inox là vậy.
??Quầy inox có các ưu điểm:
? Tính tiện dụng: Quầy rất dễ sử dụng, tiện lợi với thiết kế nhiều ngăn, người dùng không phải mất nhiều thời gian để pha chế.
?Dễ tháo lắp, lau chùi: Đây là lợi ích thiết thực vì các loại thức uống phải đảm bảo vệ sinh an toàn nên quầy phải được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Lợi thế về độ bền: Với chất liệu inox, thiết bị quầy sẽ có độ bền cao, không gỉ sét dù thường xuyên tiếp xúc với nước.
?Hiện đại, sang trọng: quầy pha chế inox nếu được thiết kế dưới hệ thống đèn chiếu sáng sẽ làm nổi bật không gian và thu hút khách hàng hơn. Đặc biệt, với những quầy pha chế trà sữa vừa và nhỏ sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi khi bước vào.

✔️ Quầy pha chế bao gồm các tiện ích sau:

1. Có khay GN 1/9 cả nắp – dùng Topping

2. Có bộ xịt rửa nhanh ly, cốc, cối máy xay sinh tố, các loại bình, ca lớn ,…

3. Có chậu rửa KT 350 x 350 x 300 mm

4. Có thùng đá LỚN chia 2 ngăn: đá bào và đá viên được bảo ôn – chống đổ mồ hôi

5. Có khoang dài đựng sirô phía trước

6. Có 2 hộc khay đựng Siro, rượu tháo rời dễ dàng

Nếu khách hàng muốn thêm hoặc giảm bớt tiện ích, liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế theo nhu cầu.

?Zeedell đơn vị sản xuất QUẦY Pha chế inox hàng đầu Việt Nam vinh dự là đối tác chiến lược của các thương hiệu trà sữa lớn nhất hiện này như: Royal Tea, Ding Tea, Tocotoco, Pozaa, Gong Cha, Dong Cha, Le Castella,…

giới thiệu